Vận Tải và Giao Nhận Container Hoàng Thanh Phát

Vận Tải và Giao Nhận Container Hoàng Thanh Phát

Vận Tải và Giao Nhận Container Hoàng Thanh Phát

Vận Tải và Giao Nhận Container Hoàng Thanh Phát

Vận Tải và Giao Nhận Container Hoàng Thanh Phát
Vận Tải và Giao Nhận Container Hoàng Thanh Phát
Số 135 đường N2, Kp. Phú Tân, P. Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương
hoangthanhphat309@gmail.com
0938 594 249
Hotline
Giới thiệu
Luôn đồng hành với khách hàng

    CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT XIN CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI CÔNG VIỆC !

    CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT chúng tôi chuyên về vận chuyển container, khai báo hải quan, thiết kế xây dựng và cho thuê kho bãi tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận

    Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống xe đầu kéo và romoc hiện đại cộng với kho chứa hàng đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ về logistics, vận tải, giao nhận container tốt nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tin bạn sẽ rất hài lòng về sản phẩm và giá cả mà chúng tôi cung cấp.

 

   Hiện nay công ty Hoàng Thanh Phát chúng tôi sở hữu hàng chục đầu xe kéo và  remooc có thể đáp ứng vận chuyển hơn 2000 container/tháng. Các xe đầu kéo đều mới, được trang bị hệ thống định vị GPS, hộp đen tiên tiến chất lượng cao để có thể quản lý xe và hàng hóa trên từng Km. Công ty Hoàng Thanh Phát luôn tuân thủ các quy định luật pháp về các điều kiện kinh doanh vận tải, được Sở GTVT Bình Dương cấp phù hiệu cho từng xe. Đội ngũ tài xế, nhân viên được tuyển chọn, có bằng FC, có kinh nghiệm lâu năm, được khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe của Ngành Y Tế, mỗi nhân viên đều có thái độ ân cần, lịch sự đối vói khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Hoàng Thanh Phát đang áp dụng quy trình quản lý đảm bảo an toàn, an ninh trong vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa của quý khách được nguyên vẹn, an toàn, đi đến đúng nơi yêu cầu, đảm bảo thời gian theo yêu cầu của khách hàng tránh lưu kho lưu bãi.

 

    PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI: “Hợp tác sức mạnh - Chia sẽ thành công”. Chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư năng cao năng lực và cung cách phục vụ nhằm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi  luôn hướng đến những điều tốt đẹp,  lấy UY TÍN  VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ là hàng đầu để được cùng  ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN   lâu dài với Quý Khách hàng.

Các đối tác phát triển của công ty CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT.

  • Công ty cổ phần logistic U&I 
  • Công ty TNHH MTV Khải Hoàn Thiên
  • Công ty TNHH Vận Tải Hạo Nhiên
  • Công ty TNHH MTV Thanh Tân Container

Liên hê:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT
Địa chỉ: 135 Đường N2, Kp.Phú Tân, p.Phú Tân, Thủ Dầu Một, BÌnh Dương
Email: hoangthanhphat309@gmail.com
Skype/Yahoo: thanh.thanhtan
Tel: Mr.Thanh(0938.594.249)  

 

VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT VẬN TẢI & GIAO NHẬN CONTAINER HOÀNG THANH PHÁT
Liên kết Mạng xã hội:
Hỗ trợ khách hàng 0938 594 249
2021 Copyright © Hoang Thanh Phat. Web Design by Nina.vn